Xe Điện Homesheel C1 đã xuất hiện tại Việt Nam

1. Cái gì trong hộp :

Xe Điện thể thao , gấp gọn Homesheel C1 rời khỏi nhà máy với các thành phần sau, vui lòng kiểm tra sau khi mở hộp. Nếu có bất kỳ thiếu, xin vui lòng tham khảo ý kiến các đại lý hoặc bộ phận hậu mãi nhà máy
Việc sử dụng các thành phần không được chấp thuận hoặc cài đặt không chính xác có thể dẫn đến thiệt hại hoặc thậm chí là thương tích cá nhân cho C1. Để đảm bảo chất lượng và an toàn, tất cả các bộ phận của C1 cần phải được nhà phân phối hoặc nhà sản xuất chấp thuận và lắp đặt chính xác. Xin đừng cố lái chiếc C1 không được cài đặt đúng cách và hiệu quả. Không tháo rời hoặc chỉnh lại C1 mà không được phép, nếu không nó có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục cho chiếc xe và có thể gây thương tích cá nhân.

2. Cách lắp ráp:

1. Ống đầu rộng
2. Xoay và mở bánh sau sau khi vặn chốt vít bánh sau
3. Khóa nút tháo nhanh phía sau
4.Release nút tháo nhanh phía trước và xoay bánh trước
5. Khóa nút tháo nhanh sau khi xoay và mở bánh xe
6. Vặn ốc vít bên dưới tay cầm phanh sau khi điều chỉnh tay cầm phanh đến vị trí thoải mái

3. Tính năng và thông số kỹ thuật:

Xe Điện thể thao , gấp gọn Homesheel C1 là một công cụ đi bộ cá nhân nhỏ gọn, hiệu quả và kinh tế. Kiểu dáng của nó có một cảm giác hợp thời trang về khoa học và công nghệ, thiết kế cấu trúc cực kỳ nhẹ, năng lượng pin lithium mạnh mẽ, để cung cấp cho bạn trải nghiệm lái xe thú vị.

3.1 Số sê-ri sản phẩm:

Xe Điện thể thao , gấp gọn Homesheel C1 Số sê-ri sản phẩm là mã định danh duy nhất của sản phẩm, được sử dụng để theo dõi chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, v.v. Hãy chắc chắn để ghi lại và lưu số sê-ri của sản phẩm. Bạn có thể lấy số sê-ri sản phẩm từ các vị trí sau: hộp đóng gói sản phẩm, thẻ bảo hành, sản phẩm (khung ở bên cạnh hộp điều khiển).

3.2 Kích thước:

Lớp chống thấm:  IP76
Tốc độ : Xấp xỉ 25-38KM / giờ
Tải : Xấp xỉ 120kg
Khoảng cách : Xấp xỉ 32KM
Tối đa : Độ dốc 18 °
Sạc điện : 70W
Thời gian : sạc 3,5h
Khoảng cách : phanh 2,4m (Trạng thái khô)
Chế độ : phanh Phanh đĩa + Phanh điện tử
Độ tuổi : 12-50 tuổi
Phạm vi độ cao : 120-200 cm
nhiệt độ làm việc : -10〜40 ° C
Nhiệt độ lưu trữ : -20〜45 ° C
Sạc USB : 5V, 1A
Khối lượng tịnh : 20kg
Tổng trọng lượng : 22,5kg

4. Sạc pin:

4.1 Cách sạc:

• Bước đầu tiên Cắm bộ sạc vào tường trước cổng bộ sạc
• Bước thứ hai: Đèn đỏ cho biết pin đang sạc Đèn xanh cho biết đã sạc xong
• Bước cuối cùng: Đừng quên cắm lại nắp chống bụi sau khi sạc xong

4.2 Lưu ý khi sạc:

Vui lòng sạc trong hơn 5 giờ trước khi sử dụng lần đầu tiên. Vui lòng sạc mỗi tháng một lần hoặc 2 ngày sau mỗi chuyến đi để tối đa hóa tuổi thọ pin và tránh pin bị xả quá mức. Vui lòng chỉ sử dụng bộ sạc đi kèm và cáp được cung cấp bởi nhà sản xuất ban đầu. Để tránh sạc pin quá mức, nó rất nguy hiểm. Vui lòng đảm bảo cáp sạc được kết nối đúng cách Vui lòng đảm bảo sạc trong môi trường khô ráo. Không bao giờ cho phép bộ sạc hoặc cáp tiếp xúc với nước vì điều này có thể dẫn đến điện giật. Không bao giờ chạm vào với bàn tay ướt. Rút phích cắm dây nguồn ngay lập tức nếu có vấn đề xảy ra trong khi sạc. Vui lòng không để bộ sạc hoặc cáp chạm vào các vật sắc nhọn hoặc nóng. Vui lòng không sử dụng bộ sạc để tránh làm hỏng thêm và liên hệ để thay thế nếu bộ sạc hoặc cáp bị hỏng Không tự sửa pin, bộ sạc hoặc cáp, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để phục vụ bạn.

5. Cưỡi:

5.1 Trước khi đi xe:

vui lòng đảm bảo các mục sau:

  • Đảm bảo rằng các bộ phận của xe đạp được lắp ráp chắc chắn và không bị hư hại.
  • Hãy chắc chắn rằng hệ thống phanh đang hoạt động đúng.
  • Hãy chắc chắn rằng cơ chế gấp được khóa.
  • Hãy chắc chắn rằng pin của bạn có đủ năng lượng.
  • Hãy chắc chắn rằng lốp xe còn nguyên vẹn.
  • Hãy chắc chắn rằng các tay lái được an toàn và thắt chặt mà không bị lỏng lẻo.
  • Xin vui lòng có một người hỗ trợ bạn nếu đó là lần đầu tiên bạn học đi xe. Người này cần thành thạo vận hành xe điện

5.2 Lưu ý khi đi xe:

Xin đừng đi trên một con đường trơn. Luôn đội mũ bảo hiểm và đồ bảo hộ để tránh chấn thương. Xin lưu ý rằng đi xe vào những ngày mưa nên tăng khoảng cách phanh. Vui lòng không sử dụng sản phẩm này trong một ngày có thời tiết xấu như mưa, tuyết hoặc băng. Không vượt quá 18 ° khi lên và xuống, và không tăng tốc hoặc giảm tốc trên dốc. Chú ý đến chướng ngại vật và trượt trên đường; không đi xe trên cỏ hoặc sỏi. Cấm đi lên cầu thang lên xuống. Cấm lái xe trên đường cao tốc. Xe đạp là một công cụ chở khách một lần, cấm nhiều người đi cùng một lúc. Vui lòng xác nhận rằng pin đã được sạc đầy trước khi sử dụng và lốp xe được bơm căng bình thường. Xe đạp chỉ được sử dụng cho việc đi lại hàng ngày, và không nên được sử dụng cho các môn thể thao mạo hiểm hoặc cưỡi meth nguy hiểm

6. Chăm sóc và bảo trì:

6.1 Lưu trữ:

Tránh lưu trữ Xe Điện thể thao , gấp gọn Homesheel C1 dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp (ngay cả trong thân cây của bạn) vì nhiệt độ của thân máy và pin có thể lên tới 50 độ C sau một thời gian, dẫn đến làm hỏng chức năng của pin và tuổi thọ của sản phẩm. Tránh lưu trữ C1 trong môi trường ẩm ướt. Khi C1 không được sử dụng, pin cũng sẽ xả chậm và tự động. Pin cần được theo dõi ít nhất ba tháng một lần và sạc kịp thời để đảm bảo pin có đủ năng lượng. Tránh những tổn thất không thể khắc phục được do lưu trữ pin lâu dài mà không có điện (ví dụ: xả pin sâu) Vào mùa đông, pin có thể mất điện nhanh hơn do nhiệt độ thấp. Việc lưu trữ không hợp lý sẽ dẫn đến tuổi thọ của pin lithium hoặc các nguy hiểm tiềm ẩn khác. Vui lòng cất xe điện ở nơi khô ráo, ẩm ướt trong nhà. Nếu bạn không sử dụng C1 trong một thời gian dài, vui lòng đổ đầy pin và sạc ít nhất mỗi tháng một lần. Nếu bạn cần lưu trữ C1 trong một thời gian dài, vui lòng sạc đầy nó.

6.2 Vệ sinh:

Hãy chắc chắn rằng thân xe tắt trước khi làm sạch, sau đó rút dây sạc và đóng cổng sạc. Trong quá trình vệ sinh, cẩn thận không để nước chảy vào cổng sạc. Sử dụng nước xà phòng hoặc nước sạch và vải mềm để lau vỏ xe điện, và cấm sử dụng súng nước áp suất cao để rửa xe điện. Loại chống nước và chống bụi của C1 là IP54, nghĩa là chống văng và chống bụi. Do đó, xe điện không nên ngâm trong nước, điều này sẽ dẫn đến thiệt hại vĩnh viễn cho xe điện.
6.3 Lạm phát và thay lốp :
Khi không đủ áp suất không khí trong lốp hoặc khi áp suất của hai lốp khác nhau, vui lòng bơm chúng kịp thời để đảm bảo áp suất của hai lốp là như nhau. Áp suất lốp mặc định của nhà máy C1 là 2,8 Bar cho bánh trước và 2,5 Bar cho bánh sau. Nếu xe điện cần phải được thay thế do nổ lốp hoặc lý do khác, vui lòng liên hệ với bộ phận sau bán hàng để sửa chữa (hoặc sửa chữa tại cửa hàng sửa chữa xe đạp).

7. Cảnh báo an toàn:

Vì sự an toàn của bạn và trải nghiệm lái xe tốt, chúng tôi yêu cầu bạn sử dụng sản phẩm theo đúng các yêu cầu sau:

1. Hãy nhớ đọc kỹ và hiểu đầy đủ Hướng dẫn sử dụng Xe Điện thể thao , gấp gọn Homesheel C1 trước khi sử dụng.

2. Đừng để những người không đủ 14 đến 50 tuổi sử dụng nó.

3. Phụ nữ có thai và những người không phù hợp về thể chất hoặc tinh thần đều bị cấm sử dụng.

4. Cấm hai hoặc nhiều người lớn đi xe đạp cùng một lúc. Nó cũng bị cấm đi xe với trẻ em hoặc tải nặng.

5. Không sửa chữa và sửa chữa C1 một cách riêng tư hoặc bởi nhân viên có thẩm quyền của nhà sản xuất. Nếu có bất kỳ vấn đề với sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với nhà sản xuất sau bán hàng ngay lập tức.

6. Vui lòng sử dụng xe điện sau khi đảm bảo rằng không có sự lỏng lẻo, hư hỏng, trục trặc và các điều kiện bất thường khác.

7. Trước khi sạc, đảm bảo ổ cắm khô, không có sự cố và không có vật lạ. Khi sạc, hãy nhớ cắm đúng ổ cắm (220 V / 50HZ) và tránh cho trẻ em và vật nuôi tiếp xúc, tránh xa các vật dễ cháy.

8. Pin phải được bảo quản trong môi trường từ -20 ° C đến 45 ° C. Không đặt pin trong môi trường có nhiệt độ cao hơn 45 độ.
9. Nếu pin bị rò rỉ (bao gồm hư hỏng, mùi, khói hoặc quá nóng) và các bất thường khác, vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức và tránh tiếp xúc với các vật thể khác.

10. Không cố mở hoặc tháo pin và mọi hoạt động bất thường hoặc sử dụng pin.

11. Xe Điện thể thao , gấp gọn Homesheel C11 sạc đầy (màn hình hiển thị hiển thị toàn bộ năng lượng), do trạng thái pin và môi trường lưu trữ khác nhau, thời gian chờ lên tới 180 ngày; C1 không sạc đầy (màn hình hiển thị hiển thị 1 nguồn điện lưới), thời gian chờ lên tới 30 ngày, vui lòng chú ý đến thời gian chờ để tránh làm hỏng pin không thể khắc phục do không sạc kịp thời.

12. Không mang giày không phù hợp để lái xe, chẳng hạn như giày cao gót, quần áo quá rộng. Mặc đồ bảo hộ chuyên nghiệp khi sử dụng.

13. Cấm đi xe C1 trong thời tiết mưa và những con đường ẩm ướt khác, vì khi đường ướt và trơn trượt, độ bám của lốp xe giảm, khoảng cách phanh tăng và dễ trượt và gây ra tai nạn như xe điện kiểm soát.

14. Cấm sử dụng C1 trong thời tiết xấu, tầm nhìn thấp và ánh sáng kém. Không sử dụng trong mệt mỏi cực độ.

15. Không sử dụng ở cầu thang, thang máy hoặc qua cửa xoay không phù hợp với điều kiện đường xá và môi trường.

16. Không rẽ ở tốc độ cao và không phanh đột ngột trên đường trơn tru hơn. Các hành vi nêu trên có thể dễ dàng dẫn đến trượt và các tình huống ngoài tầm kiểm soát khác.

17. Vui lòng lái xe trên làn đường không có động cơ, cấm lái xe ở những nơi không phù hợp như làn đường cơ giới và tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp và các quy định như luật lệ giao thông. Khi đến gần hoặc qua ngã tư, làn xe máy, ngã rẽ, cửa ra vào và những nơi khác, vui lòng chú ý giảm tốc độ và tránh, nhưng cũng có ý thức phòng thủ, chú ý đến phương tiện giao thông và người đi bộ có thể gây ra hành vi nguy hiểm. 18. Không trả lời điện thoại hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động hoặc hành động nào có thể làm bạn mất tập trung khi lái xe C1, để bạn có thể tập trung vào việc theo dõi môi trường bên ngoài bất cứ lúc nào.

8. Bảo hành:

Phiên bản gấp C1 của bảo hành các bộ phận lõi của xe điện vi mô trong 1 năm hoặc quãng đường tích lũy 2000 km, hai phiên bản dựa trên giai đoạn đầu tiên hoặc số dặm (các thành phần cốt lõi bao gồm động cơ và khung của xe điện siêu nhỏ C1), bảo hành phụ tùng xe điện siêu nhỏ khác phải được thực hiện theo “Tiêu chuẩn bảo hành xe điện siêu nhỏ C1”.

8.1 Bảo hành sản phẩm có giới hạn:

Các điều kiện sau đây không được bảo hành. Khách hàng nên chi trả các chi phí liên quan

(1) Số dặm tích lũy trên 2000 km;

(2) Bất kỳ thiệt hại nào do không sử dụng, bảo trì và điều chỉnh theo yêu cầu của Hướng dẫn sử dụng;

(3) Số sê-ri bị xóa hoặc bị thay đổi;

(4) Số sê-ri trong thẻ bảo hành không khớp với sản phẩm;

(5) Tháo dỡ hoặc sửa chữa với người không được ủy quyền;

(6) Vượt quá các điều kiện sử dụng thông thường, sử dụng sản phẩm này một cách có chủ ý để gây ra sự cố hoặc hư hỏng;

(7) Thiệt hại do quá tải, ngã hoặc các bài tập cực đoan khác;

(8) Các hư hỏng hoặc thiệt hại khác không phải do chính sản phẩm này thiết kế, sản xuất và chất lượng;

(9) Thiệt hại do các yếu tố không thể cưỡng lại;

(10) Quá hạn sử dụng;

(11) Mất thẻ bảo hành; Nếu bất kỳ tình huống nào xảy ra ở trên xảy ra, khách hàng nên trả chi phí sửa chữa.

8.2 Chính sách bảo hành:

1. Khách hàng có thể tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật về hỗ trợ sau bán hàng thông qua nhà sản xuất hoặc họ có thể liên hệ trực tiếp với đại lý tại nơi mua hàng để hỗ trợ quá trình dịch vụ sau bán hàng.

2. Trong vòng 3 ngày làm việc sau khi nhận được sản phẩm bị lỗi của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ báo cáo cho khách hàng về phân tích lỗi sản phẩm, trách nhiệm lỗi, chi phí bảo trì và thời gian hoàn thành sửa chữa ước tính.

3. Sau khi khách hàng không phản đối nguyên nhân lỗi, trách nhiệm lỗi, chi phí sửa chữa và thời gian hoàn thành sửa chữa, công ty sẽ bắt đầu sửa chữa sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Giỏ Hàng
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng