GIỚI THIỆU

Công ty TNHH TMDV HOMESHEEL được biết đến là thương hiệu xe điện gấp gọn duy nhất tại Việt Nam, đi đầu với hàng loạt mẫu xe điện thiết kế có kiểu dáng độc đáo, tiện dụng và chất lượng vượt trội hơn so với các dòng xe điện khác trên thị trường.
Với phương châm TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG. Homesheel không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Sứ mệnh hướng đến của Homesheel là trở thành công ty cung cấp giải pháp di chuyển bằng xe 2 bánh sử dụng năng lượng sạch hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, hài lòng khách hàng, thiết lập mối quan hệ thân thiết, đồng hành cùng người Việt Nam,Homesheel Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng qua mạng tại Homesheel khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 20:00
  • Mức giá cạnh tranh: hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 10% trở lên
  • Homesheel muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất, dù chỉ là những điểu nhỏ nhặt. HOMESHEEL miễn phí vận chuyển và vận chuyển nhanh nhất cho quý khách hàng tại Tp HCM. Với các khách hàng ở xa, homehseel sẽ cố gắng giảm chi phí vận chuyển tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Tích lũy điểm thưởng  nhận cơ hội mua hàng với giá 0đ

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – BỀN BỈ – HÀI LÒNG là những lí do bạn chọn chúng tôi.  “HOMESHEEL luôn đồng hành cùng bạn”

HOMESHEEL GLOBAL

CHÚNG TÔI QUAN TÂM ĐẾN GIÁ TRỊ CỦA SỰ TRẢI NGHIỆM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMESHEEL

Giấy chứng nhận Đăng ký Doanh Nghiệp số 0315809884
Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 24/07/2019

Đại diện: LÊ ĐÌNH NGỌC

Điện thoại: 028 6253 9118
Email:support@homesheel.com.vn
Địa chỉ: 230/6/1/20a Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh