Xe điện cân bằng tay cầm cho bé

Xe điện cân bằng tay cầm là mẫu xe được các phụ huynh cực kỳ yêu thích cho con em của mình. Ở nước ta, chiếc xe này xuất hiện từ đầu năm nay nhanh chóng được các bạn trẻ khắp cả nước đón nhận.

Đặc điểm của xe điện cân bằng có tay cầm

Xe điện tay cầm tự cân bằng có thể di chuyển với tốc độ tối đa lên khoảng 18km/h, có thể chạy được từ 15 – 20 km cho mỗi lần sạc đầy pin 3 tiếng. Đó thật sự là một quãng đường khá dài.

Được thiết kế nhỏ gọn chỉ với 10kg, chịu được trọng lực tối đa là 120kg, tuy nhiên nó là phương tiện cá nhân, chỉ chở được một người duy nhất. Động cơ của xe thậm chí còn khỏe đến mức lên được dốc có độ nghiêng 15 độ.

Tiện lợi hơn nữa trong dòng xe này là xe có tay cầm giúp bé có thể bám vịn khi di chuyển một cách dễ dàng.

Cách sử dụng xe cân bằng có tay cầm cho bé

Khi điều khiển xe điện tay cầm, bé chỉ cần ngả về trước để tăng tốc độ và ngả người về phía sau để giảm tốc độ di chuyển. Thêm một nhược điểm nho nhỏ nữa, chiếc xe điện cân bằng thông minh 2 bánh chỉ thích hợp để di chuyển những chỗ bằng phẳng, bởi cấu tạo gầm của nó khá thấp nên dễ bị xóc khi đi đến những nơi gồ ghề, nhiều đất sỏi.

Với trẻ nhỏ, chiếc xe điện tự cân bằng có tay cầm sẽ giúp bé tránh bị ngã khi sử dụng, các bậc phụ huynh sẽ không phải theo dõi con mình nhiều khi di chuyển. Bởi dòng xe tự cân bằng này có kết cấu giống như ván trượt, thiết kế gọn gàng và hiểu ý người lái khi di chuyển.

Dòng xe này được các em nhỏ ở Sài Gòn ưa chuộng hơn Hà Nội rất nhiều. Hiện giá xe đã giảm so với đợt mới về, một chiếc xe tầm trung có giá 5,5 triệu đồng bao gồm sạc, túi đeo và sách hướng dẫn sử dụng. Xe này cho bé dùng để đi chơi hay dã ngoại đều rất tiện, chỉ cần các bé không ngại mỏi chân.


Xem thêm: HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN XE CÂN BẰNG ĐÚNG CÁCH

Call Now Button