GIỚI THIỆU

HOMESHEEL nhà sản xuất xe điện hàng đầu thế giới đã có mặt tại việt nam. Homesheel không ngừng phát triển để trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng xe điện tại thị trường việt nam.

Với đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện sáng tạo của nhà máy, HOMESHEEL tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp cho xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “luôn là bạn đồng hành”, HOMESHEEL mong muốn được chia sẽ và cùng mọi người để là khách hàng, là đối tác, là người bạn chia sẽ những ước mơ thông qua việc tạo ra thêm nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội

Hiểu rõ xe điện là phương tiện quan trọng chủ yếu tại Việt Nam. Homesheel Việt Nam luôn nỗ lực hết mình cũng cấp cho khách hàng những sản phẩm xe máy chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý được sản xuất từ những nhà máy thân thiện với môi trường.

Homesheel hiểu được Chất Lượng là niềm tin, vì vậy Homesheel Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng hàng ngày để sản phẩm ngày càng hoàn thiện và an toàn hơn.

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, hài lòng khách hàng, thiết lập mối quan hệ thân thiết, đồng hành cùng người Việt Nam,Homesheel Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng qua mạng tại Homesheel  khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 20:00
  • Mức giá cạnh tranh: hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 10% trở lên
  • Homesheel muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất, dù chỉ là những điểu nhỏ nhặt. HOMESHEEL miễn phí vận chuyển và vận chuyển nhanh nhất cho quý khách hàng tại Tp HCM. Với các khách hàng ở xa, homehseel sẽ cố gắng giảm chi phí vận chuyển tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Tích lũy điểm thưởng  nhận cơ hội mua hàng với giá 0đ

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – BỀN BỈ – HÀI LÒNG là những lí do bạn chọn chúng tôi.  “HOMESHEEL luôn đồng hành cùng bạn”

HOMESHEEL GLOBAL

CHÚNG TÔI QUAN TÂM ĐẾN GIÁ TRỊ CỦA SỰ TRẢI NGHIỆM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMESHEEL

Giấy chứng nhận Đăng ký Doanh Nghiệp số 0315809884
Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 24/07/2019

Đại diện: LÊ ĐÌNH NGỌC

Điện thoại: 0369404405
Email:tuyendung@homesheel.com.vn
Địa chỉ: 230/6/1/20a Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh