Trào lưu xe cân bằng điện đang càn quét giới trẻ

trao-luu-xe-dien-can-bang

Gần một tháng nay, trào lưu xe cân bằng điện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) bỗng dưng trở nên rầm rộ, thu hút nhiều người dân thành phố, nhất là giới trẻ.

Đây là loại xe trông giống như một ván trượt nhưng được tích điện để có thể chạy suốt nhiều giờ qua điều khiển từ người chơi. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển hướng chạy bằng cách nghiêng người qua trái, qua phải. Tăng tốc độ bằng cách ngả người về phía trước. Muốn giảm tốc độ hay dừng lại thì ngả người về phía sau…

Trào lưu xe điện cân bằng rầm rộ ở Sài Gòn

Giá thuê phổ biến ở mức 60.000 đồng/30 phút sử dụng cho xe loại lớn có cần điều khiển ở giữa và 40.000 đồng đối với xe loại nhỏ, không có cần. Loại có cần sẽ giúp người chơi giữ thăng bằng tốt hơn và vì thế cũng giúp người mới tập tành sử dụng được xe nhanh hơn.

Con phố đi bộ Nguyễn Huệ có khoảng 100 người cho thuê dịch vụ chơi xe điện cân bằng, hoạt động từ lúc trời vừa tắt nắng cho đến 2-3 giờ sáng, với lượng xe hàng trăm chiếc.

Các bạn trẻ buổi tối thường tập trung lại đây để thuê những chiếc xe điện cân bằng để chạy hoặc để có những bức hình tự sướng siêu cool.

Vì sao giới trẻ lại ưa chuộng trào lưu xe điện cân bằng?

Nhiều người sử dụng là vậy nhưng yếu tố nào lại làm giới trẻ “say” xe điện cân bằng như điếu đổ đến vậy?

Thân thiện với môi trường

Với tính năng sử dụng bằng điện nên xe điện thông minh này không thải khí hoàn toàn thân thiện môi trường, ngoài ra khi đang phanh hoặc xuống dốc xe chuyển về chế độ tự sạc pin để tiết kiệm năng lượng đã đạt được điểm đánh giá cao.

Trải nghiệm được người khác ngưỡng mộ

Chiếc xe di chuyển rất dễ dàng mỗi khi sử dụng, có thể lướt thoải mái đi chơi cùng bạn bè, đi vào các trung tâm thương mại lớn để thỏa sức “lượn lờ” mọi điểm. Hình như nhà thiết kế đã thiết kế riêng chỉ dành cho người đang trong “nằm trong vùng FA”, bởi nó chỉ có thể di chuyển một người.

xe-dien-can-bang-gia-re

Bạn có thể dễ dàng lướt nhẹ qua phố phường, dễ điều khiển và xoay chuyển linh hoạt là một sản phẩm thích hợp cho các bạn trẻ. Bạn cũng hoàn toàn có thể di chuyển qua các ngõ phố nhỏ hẹp bởi xe chỉ rộng bằng bả vai của người đàn ông trưởng thành, thích ứng với các ngóc ngách đường phố của xe điện 2 bánh tự cân bằng này, cùng với đó là khối lượng nhỏ nhẹ của chúng hoàn toàn có thể giúp các bạn trẻ tạo phong cách riêng nếu bạn đeo sau lưng mỗi khi kết hợp cùng với các phương tiện khác như xe đạp địa hình, xe moto độ…

Tốc độ sạc pin nhanh

Đặc điểm ưu biệt của dòng sản phẩm này khiến đạt được điểm cao trong nhận xét của đa số các bạn trẻ là dòng xe điện 2 bánh tự cân bằng này được sử dụng bằng nguồn điện sạc hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, thời gian sạc pin ngắn chỉ dao động từ 2 -3 tiếng/lần sạc trong khi đó có thể sử dụng trung bình cho một lần sạc là 25 – 28km.. Tốc độ tối đa của xe là từ 15 – 20km/h, đối với cả trọng lượng tối đa 100kg của người điều khiển.

Đây là một phương tiện di chuyển khá thú vị, tạo cho người sử dụng cảm giác như đang đứng trên đôi dày của môn thể thao trượt patin. Tuy nhiên, chiếc xe điện này dễ sử dụng hơn patin rất nhiều.


Xem thêm: HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN XE CÂN BẰNG ĐÚNG CÁCH

Call Now Button