THIẾT BỊ THÔNG MINH ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN BẰNG ĐIỆN THOẠI – ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Thiết bị cửa cuốn đã được ra đời từ rất lâu và dần trở nên thông dụng, đáp ứng được nhu cầu nên được rất nhiều hộ gia đình sử dụng hiện nay

Sự phát triển nhanh chóng của cửa cuốn là minh chứng rõ ràng cho sự thích hợp của sản phẩm này với các đặc trưng nhà phố tại Việt Nam.

Cửa cuốn ngày nay được đặc cách thiết kế nhiều mẫu mã và chi tiết để phù hợp với thiết kế khác nhau của gia chủ trong việc lựa chọn cửa cuốn.

Nhưng ngoài những chi tiết mang tính thiết kế và thẩm mỹ chúng ta cần phải chú trọng đến công năng sử dụng của cửa cuốn, thông thường chúng ta thường sử dụng Remote để đóng hoặc mở cửa cuốn nhưng điều này có quá “ Cổ Điển” so với thời đại công nghệ số hiện nay không???

Đội ngũ kỹ sư thiết kế của Homesheel đã dày công nghiên cứu Thiết bị thông minh đóng mở cửa cuốn chỉ bằng một cú chạm vào điện thoại.

Bộ vi xử lý mạnh mẽ, sử dụng bộ vi xử lý 32 Bit kết nối Wifi nhanh chóng, sử dụng công nghệ Châu Âu không giới hạn khoảng cách điều khiển.

Cửa cuốn được thiết kế phù hợp với gia đình có nhiều người, không cần phải làm ra nhiều bộ Remote để mỗi người trong gia đình sử dụng mà chỉ cần sử dụng điện thoại cá nhân để kích hoạt, cho dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cần mở điện thoại lên và bấm là người thân của bạn có thể vào được nhà mà không cần phải mất thời gian chạy về mở cửa.

Giao diện điều khiển đơn giản và dễ hiểu giúp cho người già và trẻ em có thể sử dụng, an toàn tuyệt đối cho người thân của bạn.

Thiết bị được trang bị công nghệ CHỐNG HACKER, hiện nay trên thị trường xuất hiện bộ học mã cửa  cuốn, nhưng với Thiết bị thông minh của Homesheel cam kết không học được mã ,giảm thiểu tối đa rủi ro từ các bộ học mã cửa cuốn của Trung Quốc.

Khi đăng nhập App bắt buộc phải sử dụng Email để đăng kí. Mật khẩu có thể thay đổi ngay khi cảm thấy mất an toàn. Mật khẩu sẽ gởi đến Email cá nhân mà khách hàng đăng kí. Bảo mật tuyệt đối cho người dùng.

Không cần thay pin, sử dụng trực tiêp điện 220 V cho độ bền cực cao hơn so với Romote truyền thống.

Không sợ vô nước và hư hại như sử dụng Romote. Tránh trường hợp bỏ quên Romote.

Call Now Button