Những lợi ích không ngờ khi bạn sử dụng máy rang cà phê Homesheel

 Hiện nay nhu cầu tự rang xay cà phê tại nhà, văn phòng công ty…đang khá phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu đó Homesheel đã cho ra mắt những chiếc máy rang cà phê độc đáo, mới lạ chất lượng và chính hãng để phục vụ quý khách hàng.Vừa tạo ra cho bạn những ly cà phê thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe . Áp dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến và tuyệt vời sẽ mang đến những ly cà phê chất lượng nhất cho bạn .Máy rang cà phê với các mẫu thiết kế đa dạng,tinh tế phù hợp với các loại hạt cà phê chuyên dụng khác nhau.
Sau đây là những lợi ích khi bạn sử dụng máy rang cà phê:

 

1.Chủ động trong việc sản xuất

Các chủ quán cà phê đã có những phản hồi rất tích cực khi áp dụng mô hình này cho quán của mình. Việc đầu tư thêm một hay nhiều chiếc máy rang cafe tự động cao cấp sẽ không khiến cho cốc cà phê đắt hơn nhưng lại nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, việc sử dụng một hay nhiều chiếc máy rang cafe tự động thì chủ quán cũng có thể chủ động trong việc sản xuất khi cần thiết tránh tình trạng hết hàng hoặc tệ hơn sản phẩm để lâu có thể bị giảm chất lượng.

Những tin tức về cà phê giả , cà phê kém chất lượng, cà phê có lẫn tạp chất, cà phê bẩn đang khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và lo lắng. Chính vì thế, việc lựa chọn máy rang cafe tự động chất lượng cao cấp cho quán café sẽ mang tới rất nhiều lợi thế cạnh tranh.

Trong những năm gần đây, khi tin tức về cà phê được làm từ hạt bắp và các loại hạt không phải cà phê, hạt đậu nành trộn cùng với hương liệu hóa học công nghệ đã khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang. Để phần nào khiến cho người tiêu dùng thường xuyên sử dụng loại đồ uống này cảm thấy yên tâm hơn, nhiều quán đã lựa chọn sử dụng mô hình trang cà phê tại chỗ.

2.Tiết kiệm chi phí, giảm được vấn đề hàng “kém chất lượng, giả, nhái”

Khi đã sở hữu một chiếc máy phù hợp, chủ quán cũng có thể tự sản xuất được sản phẩm mà không phải lấy từ những cơ sở khác, điều này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đồng thời cũng có thể chủ động kiểm soát được chất lượng của cà phê để kịp thời điều chỉnh lại cho phù hợp.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy với đủ công suất và giá cả khác nhau

Điều nổi bật nhất chính là nhiều chủ quán cà phê còn sử dụng máy rang cà phê tại chỗ để khách hàng của mình có thể trực tiếp thấy hạt cà phê được rang xay như thế nào rất đơn giản. Với mô hình này, các chủ quán không chỉ xóa bỏ được sự bất an của khách mà còn giúp cho họ có được những trải nghiệm thú vị về rang và xay cà phê nguyên chất.

Đặc biệt, điều đó vẫn nên lựa chọn loại máy của một thương hiệu uy tín, tính toán đến công suất cần thiết phù hợp với việc kinh doanh của quán và có mức giá phù hợp vào túi tiền tránh sự đầu tư quá lãng phí

Nên lựa chọn loại máy của một thương hiệu uy tín, tính toán đến công suất cần thiết phù hợp với việc kinh doanh của quán

MỘT MÁY RANG CÀ PHÊ TỐT PHẢI CÓ CÁC TIÊU CHÍ SAU:

  •  Cà phê sau khi rang xong, không được cháy xém. Hạt cà phê đã rang, nếu bị cháy xém, không những nhìn xấu về ngoại hình, mà còn làm cho vị cà phê không ổn định trong cùng một hạt, nói chi đến cả mẻ rang, tại các điểm cháy xém, phần lớn đã chuyển hóa một phần hay toàn bộ thành than, do đó khi uống sẽ có vị khét.
  • Sự đồng đều của hạt sau rang. Sự đồng đều của hạt sau khi rang chủ yếu do nguồn cà phê quyết định, phụ thuộc rất lớn vào cà phê đã được người Nông dân chọn hái và chế biến như thế nào, nếu tỷ lệ hạt non xanh nhiều và lẫn lộn với quả chín (thường gặp đối với cà phê Robusta chế biến khô), hạt ngậm nước do thiết bị phơi sấy v.v… thì cho dẫu máy rang có tốt đến bực nào chăng nữa vẫn khó có được một mẻ rang đồng màu sắc.

MÁY RANG HOMESHEEL KHÔNG BỊ KHÉT LẦ ĐIỀU TẤT YẾU HÀNG ĐẦU TẠO NÊN LY CAFE NGON VÀ SẠCH

  • Chỉ có những người tinh ý, và thói quen uống cà phê mỗi ngày thì sẽ nhận ra 1 điều là ly cà phê đó có ngon và sạch hay không 1 phần nhờ vào yếu tố khi rang, hạt có bị cháy và khét hay không.
  • Một ly cà phê cần được pha từ những máy rang cà phê đều, Với máy rang cà phê Homesheel bạn hoàn toàn an tâm về việc này.

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những ly cà phê ngon nhất và chất lượng nhất. Những chiếc máy rang cà phê được sản xuất với  công nghệ tiên tiến kết hợp với những bàn tay tỉ mỉ của những người thợ  đã tạo ra được những chiếc máy rang cà phê uy tín và  chất lượng .

Cảm ơn bạn đã đọc vài viết này và ghé thăm wedsite của Homesheel.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Call Now Button