Homesheel Gửi Lời Tri Ân Đến Khách Hàng Dịp Tết Năm 2021 - Homesheel Việt Nam

Homesheel Gửi Lời Tri Ân Đến Khách Hàng Dịp Tết Năm 2021

Năm 2021 đang đến gần hơn với không khí tết rộn ràng, nhân dịp này Công ty TNHH Homesheel trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý – MỌI ĐIỀU BÌNH AN bên gia đình. Và cũng xin cảm ơn sự đồng hành tin tưởng và hỗ trợ hết mình mà Quý Khách hàng đã dành cho Công ty suốt năm 2020 vừa qua.

 

Trong năm 2020 vừa qua, nhờ vào sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên Homesheel cũng như là sự ủng hộ và hỗ trợ hết mình của Quý vị đã giúp Công ty ngày càng khẳng định thương hiệu và hình ảnh, phát triển và đứng vững hơn trên thị trường.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của Khách hàng trên khắp cả nước, nâng cao chất lượng phục vụ, Homesheel đã khai trương và đưa vào hoạt động thêm 09 trung tâm mua sắm tại các tỉnh thành mới như Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng,… Đây được xem là một năm đầy biến động nhưng thành công của Homesheel.

 

Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đại lý và các Đối tác đã và đang quan tâm, đồng hành với Công ty, với nền tảng vững chắc này trong năm 2021 tới đây, chúng tôi xin hứa sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm tốt hơn nữa, nhiều tiện ích hơn nữa và luôn luôn cam kết đúng về chất lượng phục vụ. Một lần nữa, Homesheel chúc các Quý Khách năm mới may mắn, tài lộc và an khang.

Thông tin liên hệ:

Email : homesheel@gmail.com

Hotline: 028 6253 9118 – 0946 721565 (Zalo)

Địa chỉ văn phòng: 230/6/1/20A Mã Lò, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM

Call Now Button