CHỌN MÁY RỬA CHÉN NÀO CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN

Là dòng máy được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư giỏi của Việt Nam và kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật Bản nên đã cho ra đời được dòng máy có thể tối ưu việc rửa chén thủ công và mất nhiều thời gian, công nhân viên và cũng như tiền bạc mà các nhà hàng, quán ăn đang đau đầu về chi phí hàng tháng.

Ưu Điểm Máy rửa chén công nghiệp Việt Nam

-Có thể sử dụng nước nóng trực tiếp từ hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm 90% điện tiêu thụ
-Khay rửa Inox, rửa được nhiều chén, tô, dĩa hơn 15-20%. Có thể thiết kế theo yêu cầu riêng của khách để tăng số lượng bát đĩa rửa”
-Sản xuất 100% tại Việt Nam, vật tư trang thiết bị có sẵn lên chi phí bảo hành và thời gian bảo hành rất nhanh.”

Hãng sản xuất HOMESHEEL Model HS-DW01 Công suất 60 rổ/giờ (Rửa thường), 80 khay cho rửa  nhanh Kích thước máy 635x750x1515 mm Thời gian rửa 1 khay 75 giây Dung tích 1 khay chứa được 30 chén 14 tô 25 dĩa Dung tích bồn rửa 38 Lít   8 bar ( đánh tan mảng mọi  mảng bám) Nguồn nước cấp Nước nóng bồn năng lượng, hoặc nước lạnh Chất liệu Thép không gỉ cao cấp Điện áp 230V/ 50Hz /1P hoặc 3P Lượng nước cho 1 chu kì rửa 2.2 lít (cực kì tiết kiệm) Công suất Rửa: 44/32/22 khay / giờ (Nhanh: 72 khay/h) Kích thước rack  500 x 500 mm  Chiều cao làm việc  850 mm, chiều cao đóng cửa 1515, mở cửa 1995 Bồn chứa 12 lít  Nhiệt độ rửa,  sấy 60oC – 65oC Gía bán 49.890.000đ  


Bảo hành 2 năm với chế độ hậu mãi:
Sản xuất công nghệ châu âu, với chi phí bảo hành thấp và thời gian bảo hành rất nhanh. Giúp khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm máy rửa chén HOMESHEEL.

Công nghệ siêu tiết kiệm điện nước HS1: Giúp bạn hoàn toàn có thể dùng nguồn nước. Có thể sử dụng nước nóng trực tiếp từ hệ thống nước nóng năng lượng mặt  trời giúp tiết kiệm 90% điện tiêu thụ.

Năng suất rửa cao hơn 20% so với các loại thông thường: Khay rửa Inox, rửa được nhiều chén, tô, dĩa hơn 15-20%. Có thể thiết kế theo yêu cầu riêng của khách để tăng số lượng bát đĩa rửa.

Bát đĩa sạch hơn với lực nước lên đến 8 BAR: ÁP lực nước rửa là yếu tố quan trọng giúp chén bán sạch hơn, với máy Máy Rửa Chén Cao Cấp Homesheel HS-DW01 áp lực nước lên đến 8bar, đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu, giúp chén bát sạch một cách toàn diện

Nếu như bạn muốn tìm một loại máy rửa chén công nghiệp với mức giá vừa phải, năng suất, chất lượng ổn, có thể rửa được nhiều loại chén đũa, khay dĩa, hình dạng kích thước khác nhau thì lời khuyên cho bạn chính là lựa chọn máy rửa chén công nghiệp Homesheel Việt Nam.

Call Now Button